BUSINESS CASUAL

 

Gleðilega nýja viku! Ég hef fengið rosalega gott feedback frá ykkur varðandi bloggið og fengið góða punkta um hvað sé gott og hvað vantar. Í dag ætla ég að skrifa meira en ég geri vanalega, vonandi verður þetta OK.

Hörn, fallega vinkona mín, kom og hjálpaði mér í dag og ákváðum við að gera einskonar “business” lúkk í dag. Mér finnst það henta vel fyrir skóla eða vinnu og er frekar einfalt og fljótlegt á morgnana!

IMG_2111

Ég byrjaði á að gera húðina. Þar blandaði ég saman
Face&Body, Vitamin E TintedMoistureLotion og LumiMagique.
Úr varð grunnur sem er bæði léttur, ljómandi og rakagefandi. Síðan notaði ég hyljara á þau svæði sem þurfti (undir augu, kringum nef, munn og á hökuna). Púðraði svo létt yfir með litlausu púðri og fylgdi eftir með sólarpúðri og kinnalit – HoolaBronzer, Mocha.
IMG_2099

Á augun notuði ég – AllThatGlitters – og setti yfir allt augnlokið. Einnig skerpti ég á efri augnháralínunni með þunnri línu af svörtum liner. Í brúnirnar setti ég BrowArtistPlumper(medium/dark).
Vildi ég hafa varnirnar hlutlausar og notaði Angel varalit en hægt er að skipta honum út fyrir varalit að eigin vali.
IMG_2137Við lékum okkur líka með hárið og settum þennan gullfallega snúð í.
IMG_2129
OK næs eigið góða viku!
XX

Eyes :
AllThatGlitters – MAC
GelLiner01 – TheBodyShop
Face :
Vitamin E TintedMoistureLotion – TheBodyShop
Face and Body Foundation – MAC
LumiMagique – L’OREAL
Hoola – BENEFIT
Mocha – MAC
Lips :
Angel – MAC

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s