FEELIN’FUNKY – MakeupMonday #1

HÆ og afsakið bloggleysi síðustu vikur! Vonandi hafið þið það gott. Ég hef verið að reyna finna útúr þessu öllu, því mig langar ekki bara að vera makeup síða heldur er ég full af allskonar hugmyndum að allskonar efni.
Það hafa ekkert allir áhuga á förðun og ég held að sumir hafi svolítið verið að misskilja það sem ég hef verið að gera. Ég er ekki hér til að kenna ykkur að mála ykkur eða segja ykkur hvað þið eigið að gera heldur hafa þessar færslur kannski frekar verið hugsaðir til þess að veita innblástur og reyna á sjálfa mig, að komast út fyrir þægindarammann og leika með liti og áferðir.
(þið sem hafið samt áhuga á að vita meira um hvað ég er að nota og hvernig, ekki örvænta, margt skemmtilegt er á leiðinni!!)
EN hér er planið, á mánudögum ætlum við að hafa gera makeup OK? MAKEUP MONDAYS – svo sniðugt, right? Það verða þá svipaðar færslur og hafa verið að birtast en kannski með örlítið meiri texta af og til. Hljómar vel? OK gg.

Þið munuð svo komast að því þegar líður á vikuna hverju þið megið búast við svo bíðið spennt!

Hér kemur svo fyrsta formlega færslan í MAKEUP-MONDAY liðnum okkar. Ég komst í smá vor fýling og langaði að gera eitthvað litríkt og “flippað”, jafnvel í anda einhverra hátíða sem eru að fara í gang í hinum stóra heimi þessa stundina.
Ég er mjög spennt fyrir þessu öllu.

XX

EYES :
COASTALSCENTS 88 PALETTE
VIXEN – SOCIALEYES LASHES
SOUR – EYE KANDY  
(GLITTER)
Face :
mary-lou manizer – the balm
#76 gel liner – inglot

LIPS :
Impassioned – mac  

Hi, hope you are all doing well! I’m sorry I haven’t been posting much lately but I’ve been trying to figure things out, I want to branch out from only doing makeup and I think I’ve finally got it!
I’m filled with fun ideas and stuff I want to do on here and I want to get it all out and for it to be great – but I am slowly learning it takes time and patience to get there.

SO this is the plan, on Mondays we will do makeup a.k.a MAKEUP MONDAYS (so clever right..?). These posts will be the same as I have been doing, inspiration for you and a challenge for me. You will find out what to expect as the week goes SO STAY TUNED!

XX

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s