NEW IN – LIP GLOSS EDITION

Pantaði mér nokkra glossa af Fotia.is og langaði að deila þeim með ykkur. Ég hef nokkrum sinnum áður pantað frá þeim og alltaf verið mjög ánægð. Ég á nú þegar tvö L.A. Girl LipPaint og finnst þeir snilld, en þeir eru bæði frekar litríkir svo mig langaði í aðeins hlutlausari tóna. Síðan eru L.A. Girl Matte glossin nýleg og þurfti ég auðvitað að prufa svoleiðis líka!
Ordered some new lip shades from L.A. Girl. Wanted some more neautral shades since I already have a couple of colourful ones.
IMG_7215Matte Lip Gloss :: BackStage   LipPaint :: Elude // Flirt
IMG_7205Matte Flat Finish Lip Gloss – Backstage
Ég valdi mér að taka þessa týpu í svona dimmrauðum tón og verð bara að segja að ég er mjög ánægð með hann. hann þornar á vörunum en er reyndar pínu klístraður (samt ekki á slæman hátt) yfir daginn. Það að hann sé klístraður gerir það að verkum að mér finnst hann ekki þurrka varirnar sem er SNILLD. Þessi ákveðni litur er kannski aðeins gegnsær og þurfti ég að setja tvær umferðir. Passið samt að bera hann á alveg þurrar varir annars getur hann orðið pínu skrítinn.
I decided to get this one in a pretty dark red shade and have to say that i’m very happy about it. He dries on the lips but stays a little tacky trough out the day. The fact that it stays a bit tacky means it doesn’t dry out the lips, or I don’t feel that it does.. This particular shade is a little see through so I applied two coats. Just make sure you but it on dry lips so it doesn’t cake up.
IMG_7142
Glazed LipPaint – Elude
Þessi er í sömu týpu og ég hef prufað áður og finnst þeir geggjaðir. Þeir eru mjög litsterkir, rakagefandi og alls ekki klístraðir. Það er piparmintu bragð af þeim og finnst mér þeir “plumpa” varirnar aðeins. Þessi litur er alveg fullkominn nude, með smá svona ferskju undirtón. LOVIT.
This formula I’ve tried before and I love them! They are very pigmented, moisturizing and not at all sticky. They have peppermint flavour wich I like and I feel like they plump the lips a little bit. This shade is the perfect nude with a hint of a peach undertone. Lovit.IMG_7162Glazed LipPaint – Flirt
Þessi er síðan eins og sá síðasti nema fallega bleikur. Alls ekki litur sem ég er líkleg til að vera mikið með, viðurkenni að ég hélt að hann væri aðeins hlutlausari, en hann er mjög fallegur. Finnst hann lífga mikið uppá andlitið. Hver veit, kannski er þetta næsti uppáhalds?
This is a very pretty pink shade, I don’t usually wear a lot of pink but I think this one livens up the face nicely. Maybe a new favorite? 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s