WHITE

Nýtt hár, loksins er þetta allt að gerast! Búin að vera vinna að því að vera svona hvíthærð síðan um áramót, við eigum samt ca eitt skipti eftir því það er ennþá pínu hlýr tónn af því, sérstaklega í endunum. ég fer alltaf til þeirra á Englahár, staðsett á langarima, þær eru allar snillingar þar! En ég er rosalega ánægð og fékk mér fjólublátt sjampó til að reyna halda því fersku og halda áfram að kæla það!  GAMAN.
Á augunum er ég með mythology frá mac yfir allt augnlokið og blöndu af brun og twinks frá mac í skyggingunni. Ég notaði kinnalit 09 frá Bodyshop og Mary Loumanizer frá The balm (FÆST HÉR) á andlitið. Á vörunum er ég með Stone liner og Elude LipPaint frá l.a girl (FÆST HÉR).
IMG_8822 IMG_8915 IMG_8837 IMG_8922 IMG_8813
Njótið dagsins!
XX
Ekki gleyma INSTAGRAM // FACEBOOK

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s