THINGS

hæ! Bara stutt færlsa í dag, langaði bara aðeins að deila með ykkur nokkrum hlutum sem ég keypti nýlega. Það voru fleiri vörur sem lentu í körfunni en ég hugsa að ég muni gera sér færslu tileinkaða þeim.
IMG_9442T
anyaBurr Lashes – Girls Night Out // Date Night
Hef aldrei prófað þessar týpur af TanyaBurr aunghárunum, ég á alltaf til stöku augnhárin og þessi hálfu frá henni. Þessi lúkka pínu “væmin” en ég er spennt að prófa.IMG_9425Batiste – XXL Volume DryShampoo
OMG þetta dæmi er svo sjúkt. Ég nota alltaf þurrsjampó frá Batiste og finnst þau mjög góð, en þetta er á einhverju öðru leveli. Það er ekkert verið að grínast með þetta XXL Volume dæmi. Ég nota yfirleitt sjampóin einmitt bara til þess að búa til fyllingu og fá smá áferð í það, þetta er snilld – mæli með! 
Njótið dagsins! 
XX

Ekki gleyma INSTAGRAM // FACEBOOK // Snapchat :: vfmakeup

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s