KISS AND LOVE

Í hjarta mínu er ég fimm ára og gervi tattoo gleðja mig meira en þau ættu að gera… Þessi keypti ég í Tiger, koma nokkur saman í pakka, voða sniðugt ef þið eruð að eiga erfiðan dag og vantar smá “pick me up” – haha. En ég meina, það ættu allir að elska eins og þeir geta og kyssa eins og þeir geta, því það er gott. Ég er basically að bera út voða fallegan boðskap á puttunum mínum – óttist ekki, þetta verður horfið eftir nokkra daga.

njótið dagsins! 
xx

ekki gleyma
instagram1 // instagram2 // facebook // youtube // snapchat :: vfmakeup

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s