NÝR PLÖNTU VINUR

Eignaðist nýjan plöntu vin um daginn, verður spennandi að sjá hvort ég nái að halda honum á lífi – vonum það besta! Ég þurfti að bjarga einni hérna hjá mér um daginn og skrapp í Blómaval til þess að kaupa mold, þessi fékk svo að koma með heim líka. Ég vona að hin lifi af, það gekk allavega allt vel og hún lítur mun betur út! Ég læt ykkur vita hvernig gengur. 

Njótið dagsins!
xx

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s