👻HALLÓ AFTUR👻

HALLÓÓÓ VINIR!! Langaði bara að heilsa uppá ykkur áður en ég færi að setja inn færslur á nýjan leik. Ég er búin að sakna ykkar mikið og hefur margt gerst síðan að síðasta færsla fór hingað inn… Ég til dæmis flutti að heiman síðasta haust – núna bý ég ein í lítilli og sætri “íbúð” (hún er 25 fermetrar svo ég veit ekki hvort það geti kallast íbúð?) og hefur það verið skemmtileg áksorun. Ég er búin að læra allskonar nýtt en líka staðfest nokkrar hugmyndir sem ég hafði um sjálfa mig – ég til dæmis sökka í að vera fullorðin… Mér finnst mjög leiðinlegt að fara í búðina og reyni að komast hjá því sem oftast..  þar af leiðandi á ég aldrei mat svo að núðlur hafa orðið sérstakur flokkur í mínu mataræði. Gengur vel – svona án djóks, þá gengur þetta allt bara vel.

Einnig byrjaði ég í nýju námi í vetur, einhverjir muna kannski eftir því að ég var að læra ensku við Háskóla Íslands – núna er ég búin að breyta og komin í bókmenntafræði. Mér finnst það rosalega skemmtilegt og gaman að sjá hvað ég nenni að leggja mun meiri metnað í það nám heldur en enskuna, ég er greinilega á réttum stað þar – allavega í bili… hver veit hverju ég tek uppá síðar!

Ég hugsa að áherslurnar munu haldast svipaðar, ég ætla að deila með ykkur öllu því sem mér finnst skemmtilegt og kúl. Áhugi minn á förðun og snyrtivörum hefur ekki minnkað svo ég mun eflaust fjalla mikið um það. Ég hlakka til að sjá hvað gerist í þetta skiptið – ég er allavega að fara inní þetta núna með öðruvísi hugarfari og er spennt!

Hér er ég spennt!! 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s